TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NGẠC A THAM GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN (22/05/2020 9:32)

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NGẠC A

THAM GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Đã trở thành truyền thống nhiều năm, ngày hiến máu tình nguyện đã trở thành ngày hội của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Đông Ngạc A, là nơi lòng nhân ái của những người làm giáo dục vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại đã trở thành niềm tin và hành động của đội ngũ giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Nối tiếp truyền thống đó, sáng ngày 16/5/2020, các tình nguyện viên Trường mầm non Đông Ngạc A đã tập trung tại nhà văn hóa Quận Bắc Từ Liêm để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, Trường Mầm non Đông Ngạc A có 04 đồng chí: Hà Thị Hoa, Phạm Thị Hường, Nguyễn Thị Thanh Hoa và Lê Thị Thúy Vân tham gia hiến máu. Kết quả đạt: 03 đơn vị máu, đạt chỉ tiêu giao 03 đơn vị máu.

Hoạt động hiến máu cứu người  cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được giáo viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG