LỄ HỘI WATER FUN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NGẠC A (02/06/2020 17:12)

Ngày 1, 2/6 hơn 900 học sinh trường mầm non Đông Ngạc A được trải nghiệm những trò chơi thú vị và vui nhộn với nước trong Lễ hội “Water fun 2020” – một hoạt động độc đáo được Trường mầm non Đông Ngạc A lần đầu tiên tổ chức.

LỄ HỘI WATER FUN TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NGẠC A

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 chính là ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi, khẳng định trẻ em đối tượng được nhân loại toàn thế giới luôn quan tâm, cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc đời sống tinh thần cho các mầm non tương lai, giúp các bé có được những ngày lễ vui vẻ, thật ý nghĩa đúng như câu nói “Một đứa trẻ có thể dạy người lớn 3 điều: Hạnh phúc một cách vô tư. Luôn luôn tò mò và Chiến đấu không biết mệt mỏi cho một điều gì đó” (Paulo Coelho).

Đây là một trong nhiều sân chơi được Đông Ngạc A tổ chức với mong muốn trẻ được hòa mình vào thế giới thiên nhiên, trân trọng nguồn tài nguyên quý giá là nước với cuộc sống con người.

Đồng chí Vũ Thị Gấm – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Tại trường mầm non Đông Ngạc A, mỗi bé sẽ là một mặt trời nhỏ tràn đầy năng lượng, ấm áp và đều có khả năng tỏa sáng. Với sứ mệnh thắp lửa cho thế hệ tương lai của đất nước, Đông Ngạc A luôn mang lại niềm hạnh phúc cho trẻ em với các giá trị cốt lõi: Trí tuệ thông minh, linh hoạt, tài năng, trái tim nhân ái và tự tin – thân thiện…

Một số hình ảnh trong ngày hội water fun.