Trưng bày mâm quả Tết trung thu tại trường mầm non Đông Ngạc A (05/10/2020 16:19)

Như thông lệ Trường mầm non Đông Ngạc A lại tổ chức các hoạt động cho các bé chào đón trung thu. Và một hoạt động được sự hưởng ứng nhiệt tình của phụ huynh và các bé là hoạt động Bày mâm quả trung thu.

Trưng bày mâm quả Tết trung thu tại

trường mầm non Đông Ngạc A

Không khí trung thu đang rộn ràng khắp nơi trên cả nước. Các em nhỏ háo hức mong chờ được phá cỗ trông trăng với những đèn lồng, bánh trung thu, xem múa lân, chơi những trò chơi dân gian thú vị...

Năm nay nhà trường tổ chức bày mâm ngũ quả tại các lớp. Cô và các bé cùng trổ tài khéo tay trong các hoạt động mang đậm màu sắc Trung thu Việt Nam trình bày mâm cỗ Trung thu với nhiều hoa quả, sự tinh tế khi trang trí và  hình dáng ngộ nghĩnh, phong phú nhiều chủng loại, bố cục hài hòa cân đối, mang đậm dấu ấn một Trung thu ấm áp tình thân.

Với mong muốn để các bé có một sân chơi vui vẻ, có cơ hội phát triển kĩ năng hoạt động theo nhóm và giáo dục kỹ năng sống… Đồng thời tăng sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường. Hoạt động bày mâm quả Trung thu là dịp để cho các bé hiểu biết thêm về ý nghĩa sự tích của ngày tết Trung thu với sắc màu lung linh, được trình bày trên những mâm cỗ đẹp, mang đậm những dấu ấn và những sắc thái riêng của mỗi vùng quê mà còn là dịp để cho các bé thể hiện tình yêu quê hương đất nước. Qua cách bày trí trên mỗi mâm cỗ đẹp về hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam.

Một số hình ảnh của hội thi