Trường MN Đông Ngạc A tổ chức chương trình “Bé vui đón Tết Trung thu” (06/10/2020 11:24)

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 13/9/2019, trường MN Đông Ngạc A đã diễn ra chương trình “Bé vui đón Tết trung thu” với sự tham gia của các cô giáo và sự có mặt của hơn 900 học sinh nhà trường.

Trường MN Đông Ngạc A tổ chức chương trình

“Bé vui đón Tết Trung thu”

         

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 13/9/2019, trường MN Đông Ngạc A đã  diễn ra chương trình “Bé vui đón Tết trung thu” với sự tham gia của các cô giáo và sự có mặt của hơn 900 học sinh nhà trường.  

          “Bé vui đón Tết trung thu” đã diễn ra sôi nổi hào hứng cùng với sự xuất hiện của chị Hằng, chú Cuội. Với sự tham gia biểu diễn của đội múa lân vô cùng sôi động kết hợp đan xen với các tiết mục đồng diễn đặc sắc của các bé trường MN Đông Ngạc A đã tạo nên một hoạt cảnh trung thu tưng bừng, rộn rã.

          Trung thu năm nay còn có tiết mục ảo thuật vô cùng ấn tượng, các bé vô cùng thích thú.

          Chương trình “Bé vui đón Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm cũng như là món quà ý nghĩa nhất mà các cô bác trong trường dành cho các bé với mong muốn đem đến cho các bé một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các bé gần gũi với nhau hơn. Chúc các bé trường mầm non Đông Ngạc A có một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp bên những những người thân yêu.

 

Sau đây là một số hình ảnh của ngày vui Tết trung thu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Bùi Bích Thảo