TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NGẠC A TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÔNG TÁC VỆ SINH KHỬ KHUẨN (17/02/2020 16:49)

Tăng cường công tác tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn cũng là một trong những biện pháp quan trọng nhằm phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona (nCoV) gây ra.

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NGẠC A TIẾP TỤC THỰC HIỆN

CÔNG TÁC VỆ SINH KHỬ KHUẨN

 

Tăng cường công tác tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn cũng là một trong những biện pháp quan trọng nhằm phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona (nCoV) gây ra. Nhận thức rõ nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp cần thiết góp phần phòng chống dịch bệnh và để thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh, trường mầm non Đông Ngạc A đã tăng cường công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn tại các lớp, khuôn viên trường, đặc biệt là trong thời gian dịch đang có những diễn biến mới.

           Bên cạnh công tác phối hợp với Trạm y tế phường Đông Ngạc phun thuốc khử khuẩn tại tất cả các lớp, các phòng chức năng, cầu thang, hành lang, tay vịn cầu thang, khu vực ngoại cảnh, sân chơi, nhà vệ sinh, bếp ăn, sân vườn...

theo quy định, trường mầm non Đông Ngạc A cũng đã chủ động phun thuốc khử khuẩn lần 3 và tiếp tục có những biện pháp tăng cường tổng vệ sinh toàn trường bằng cloraminB trong tuần 2, tuần 3/2 và trong thời gian trẻ nghỉ học nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

            Mọi biện pháp đều cần được thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả nhằm đẩy lùi dịch bệnh, góp phần tạo môi trường an toàn cho mọi người, nhất là đối với trẻ nhỏ.

Công tác vệ sinh môi trường của trường mầm non Đông Ngạc A sẽ tiếp tục được duy trì và thực hiện có hiệu quả trong thời gian tiếp theo.

 

 

 

 

Tin bài: Trường mầm non Đông Ngạc A