Trường mầm non Đông Ngạc A hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp, các ngành trong việc chung tay phòng chống dịch Covid-19 (15/04/2020 13:51)

Với tinh thần sẻ chia, chung sức, đồng lòng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, mỗi người dân là 1 chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch, để không ai vì đại dịch phải lùi lại phía sau. Sáng 14/4/ 2019, trường Mầm non Đông Ngạc A đã ủng hộ gạo, mì tôm và tiền mặt tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đông Ngạc.

Đồng chí Nguyễn Quang Thậm – Chủ tịch UBND – Đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Đông Ngạc trân trọng cảm ơn những tình cảm nồng ấm của tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Đông Ngạc a và mong rằng sự chia sẻ sẽ tiếp tục được lan tỏa và nhiều người hưởng ứng để chung tay CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH!