Trường Mầm non Đông Ngạc A tổ chức buổi họp phụ huynh với đại diện Ban phụ huynh các lớp cuối học kỳ I năm học 2019 – 2020 (14/01/2020 17:51)

Chiều thứ 5 ngày 09/01/2020, Ban giám hiệu trường mầm non Đông Ngạc A đã tổ chức buổi họp sơ kết học kì I với đại diện Ban phụ huynh 20 lớp. Buổi họp đã diễn ra trong không khí ấm áp, chia sẻ và cởi mở.

 

Trường Mầm non Đông Ngạc A tổ chức buổi họp phụ huynh với đại diện Ban phụ huynh các lớp cuối học kỳ I năm học 2019 – 2020

 

Chiều thứ 5 ngày 09/01/2020, Ban giám hiệu trường mầm non Đông Ngạc A đã tổ chức buổi họp sơ kết học kì I với đại diện Ban phụ huynh 20 lớp. Buổi họp đã diễn ra trong không khí ấm áp, chia sẻ và cởi mở.

Như thường niên, cuối mỗi học kỳ I của năm học trường MN Đông Ngạc A sẽ tổ chức buổi gặp mặt, họp với đại diện phụ huynh của 100% lớp trong trường. Tại buổi họp có các đồng chí:

Đ/c Vũ Thi Gấm - Hiệu trưởng

Đ/c Bùi Bích Thảo – Phó Hiệu trưởng

Các cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt sự có mặt của 20 phụ huynh, đại diện cho các bậc phụ huynh của 20 lớp đã có mặt động đủ.

Tại buổi họp, các bậc phụ huynh đã được nghe đ/c Vũ Thị Gấm báo cáo kết quả nhà trường đã đạt được trong học kỳ I năm học 2019 – 2020: 

Số lượng học sinh toàn trường tính đến thời điểm cuối học kỳ đạt915 cháu với tổng số 94 CBGVNV. 

Nhà trường đã tổ chức đầy đủ các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho trẻ: Khám sức khỏe 2 lần/học kỳ. Kết quả khám được thông báo tới 100% phụ huynh học sinh trong toàn trường. Trong học kỳ I tuyệt đối không để xảy ra dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm đối với trẻ.

Trong công tác giáo dục: 100% các lớp thực hiện chương trình GDMN mới và chương trình bổ sung nâng cao. Xây dựng môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm. Ứng dụng phương pháp Montessori, Unis và Steam vào giảng dạy.  

Đón các đoàn kiểm tra cũng như thăm quan kiến tập của các trường bạn trong và ngoài quận đạt kết quả tốt. Tổ chức hội thi Giáo viên giỏi trường đạt hiệu quả.

Bên cạnh đó là các hoạt động bồi dưỡng cho CBGVNV, các hoạt động phong trào – thiện nguyện, ứng dụng CNTT, đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng mối quan hệ giữa nhà trường với địa phương và phụ huynh đã được thực hiện tốt được lãnh đạo cấp trên và các bậc phụ huynh ghi nhận.

Ban phụ huynh cũng đã được nghe đ/c Vũ Thị Gấm thông qua phương hướng của học kỳ II  như tiếp tục phương pháp học tập bằng trải nghiệm, phát triển năng lực, khuyến khích tính độc lập, tư duy, tự tìm tòi, khám phá, chủ động giải quyết các vấn đề, chú trọng giáo dục cá nhân và nhóm nhỏ.

Ban phụ huynh nhà trường ghi nhận những thành tích cô và trò nhà trường đã đạt được và dành những lời ngợi khen, động viên cho tập thể CBGVNV toàn trường.

Những kết quả trên bên cạnh sự nỗ lực của tập thể toàn trường còn có sự đồng hành, chung tay ủng hộ của toàn thể các bậc phụ huynh. Sự tiến bộ, chăm ngoan của các bé chính là động lực để các cô bác trong trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chúc cho trường MN Đông Ngạc A tiếp tục gặt hái nhiều hơn nữa thành công trong học kỳ II, thực hiện tốt nhiệm vụ của Phòng GD - ĐT Quận giao và hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra.

Tác giả: Bùi Bích Thảo