Niềm vui đón các con đi học trở lại với ngôi trường Mầm non Đông Ngạc A (12/05/2020 10:57)

Ngày 11/5/2020 là một ngày đặc biệt đối với Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các bé học sinh trường Mầm non Đông Ngạc A, bởi sau những ngày nghỉ rất dài, các bác, các cô và các con mới được trực tiếp gặp nhau trong rộn ràng niềm vui của những ngày tháng 5 đầu hè.

Niềm vui đón các con đi học trở lại với ngôi trường

Mầm non Đông Ngạc A

Để tạo không khí tưng bừng đón các bé tới trường, các bác, các cô đã tạo nên một môi trường xanh-sạch-đẹp, an toàn, thân thiện từ cổng trường, sân chơi cho tới các lớp học trong tiếng nhạc rộn ràng. Vừa vào cổng trường, các bé cùng bố mẹ được cô nhân viên y tế, các cô giáo đo thân nhiệt và sát khuẩn tay. Vào trong lớp các con còn được cô giáo đo thân nhiệt lần 2 và vào sổ theo dõi sức khỏe tại lớp.

Bé nào cũng vui vẻ, hồn nhiên vào lớp chào cô giáo, chào các bạn, ríu rít trò chuyện và hứng thú với những bài học, những món đồ chơi và các trò chơi yêu thích.

Trong các giờ vệ sinh, cô giáo hướng dẫn các con thao tác rửa tay 6 bước với xà phòng, lau tay bằng giấy khô và lau mặt sạch sẽ. Đến giờ ăn, các con lại được ăn những món ăn yêu thích do các cô nuôi dưỡng chế biến, phù hợp với khẩu vị, bé nào cũng ăn ngon miệng, ăn hết suất.

Ngày đầu tiên đi học trở lại sau mùa dịch Covid-19, đã có 779/915 bé đi học ở đều các lứa tuổi làm cho ngôi trường im ắng trong thời gian vừa qua, nay lại rộn ràng tiếng nói cười của con trẻ.

Nhà trường sẽ luôn thực hiện thật tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các con để phụ huynh thật sự yên tâm khi đưa con đến trường, đảm bảo các con sẽ được học tập, vui chơi trong ngôi trường hạnh phúc mang tên trường Mầm non Đông Ngạc A.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên đến trường sau đợt nghỉ dài do

dịch bệnh Covid-19