Mùa khai giảng đặc biệt và đáng nhớ của cô và trò trường Mầm non Đông Ngạc A (09/09/2020 15:54)

Cứ mỗi độ thu về, các em nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam lại háo hức đón chờ lễ khai giảng năm học mới. Không chỉ có các bé mà các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đều hết sức nóng lòng chờ mong ngày tựu trường của tất cả các con.

Mùa khai giảng đặc biệt và đáng nhớ của cô và trò

trường Mầm non Đông Ngạc A

Sáng thứ bảy, ngày 5 tháng 9 năm 2020, cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước, cô và trò trường Mầm non Đông Ngạc A đã chính thức trở lại trường học, mang theo sự háo hức, niềm hân hoan của một ngày khai giảng đặc biệt.

Ngày khai giảng với bé nào cũng thật đặc biệt, mỗi bé mang trong mình những suy nghĩ, ước mơ hồn nhiên. Các bé tranh thủ ghi lại những cảm xúc, ước mơ của mình trong ngày khai trường.

Quả không sai khi nói rằng mùa khai giảng năm học 2020-2021 là đặc biệt nhất. Bởi lẽ, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, lễ khai giảng được tổ chức vừa phải mang ý nghĩa, tạo niềm hứng khởi cho các bé đến trường nhưng đồng thời cũng cần phải đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe cho tất cả các con. Chính vì lẽ đó, trường Mầm non Đông Ngạc A tổ chức cho học sinh khai giảng tại lớp học. Nội dung bài phát biểu của Cô giáo Vũ Thị Gấm – Hiệu trưởng nhà trường đã được quay video và phát lại tại các lớp học. Đặc biệt, trong ngày khai giảng hôm nay, nhà trường còn được nhận lẵng hoa chúc mừng của ĐU - HĐND - UBND- UBMTTQ Phường Đông Ngạc, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và các đơn vị liên kết chúc mừng nhân dịp năm học mới 2020 - 2021.

Niềm vui ngày khai giảng năm học mới ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ bất chấp cả lớp khẩu trang các con đang đeo. Những chiếc khẩu trang đa sắc màu không giấu được niềm vui, sự thích thú của các bé khi được đến trường, gặp thầy cô và bạn bè. Đến trường là được vui chơi, được tiếp tục khám phá những điều mới lạ về thế giới xung quanh, từ đó các bé sẽ lớn lên, trưởng thành, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Chúc tất cả thầy cô giáo và các bé học sinh trường Mầm non Đông Ngạc A luôn mạnh khỏe, có một năm học thành công và nhiều kỷ niệm đáng nhớ!

Sau đây là một số hình ảnh của ngày khai giảng

Cô giáo Vũ Thị Gấm – HT đọc diễn văn khai giảng

Cô giáo Vũ Thị Gấm – HT đánh trống khai trường

ĐU - HĐND - UBND- UBMTTQ Phường Đông Ngạc tặng hoa chúc mừng