Trường MN Đông Ngạc A tổ chức Hội nghị Cán bộ giáo viên – nhân viên năm học 2020 – 2021 (05/10/2020 16:17)

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2020, trường mầm non Đông Ngạc A tổ chức Hội nghị Cán bộ giáo viên- nhân viên năm học 2020 -2021 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2020, trường mầm non Đông Ngạc A tổ chức Hội nghị Cán bộ giáo viên- nhân viên năm học 2020 -2021 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Tham dự Hội nghị có gần 90 cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Đông Ngạc A.

Một số hình ảnh của Hội nghị Cán bộ giáo viên – nhân viên

Hội nghị đã nghe đ/c Vũ Thị Gấm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2019 -2020.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Đông Ngạc A năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Đông Ngạc A vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công...