Bố mẹ cùng con và vui chơi (15/09/2020 10:12)

Tư duy và sự tập trung ở trẻ mầm non còn rất hạn chế, trẻ không thể tiếp thu các kiến thức một cách bài bản và có hệ thống như trẻ ở tiểu học hay phổ thông. vì thế cần tạo cho trẻ môi trường để trẻ được hoạt động, trải nghiệm, vui chơi, từ đó trẻ có thể tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. trẻ học mà chơi, chơi mà học, qua chơi việc học của trẻ trở nên nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao hơn

LỚP A7 HOẠT ĐỘNG LÀM QUEN VỚI CHỮ VIẾT ĐỀ TÀI: TẬP TÔ CHỮ D, Đ (03/06/2020 11:30)

Những nét bút trở lại sau mùa dịch. có chút ồn ào, có chút lơ đãng, có chút nhớ chút quên... nhưng trong những gương mặt ấy vẫn là những niềm vui, sự hào hứng được cùng học, cùng thi đua với các bạn, những mong chờ và nụ cười khi được cô khen, động viên. cứ như vậy giờ học tập tô b-d-đ của các bé a7 là niềm hạnh phúc bình yên trong cô sau những ngày vắng vẻ.

Lớp A7 HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ ĐỀ TÀI: QUỐC KỲ VIỆT NAM (03/06/2020 11:28)

Lá cờ tổ quốc- tượng trưng cho độc lập, chủ quyền của đất nước, là linh hồn của dân tộc là sự gần gũi mà rất đỗi thiêng liêng đối với mỗi người dân việt. bé sẽ biết thêm trân trọng màu cờ tổ quốc, thêm nghiêm trang dưới lá cờ tự hào hát vang “ quốc ca”, hào hứng làm quốc kỳ việt nam bằng nhiều cách khác nhau.