TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NGẠC A THAM GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN (22/05/2020 9:32)

“mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

CBGVNV trường Mầm non Đông Ngạc A tham gia đóng góp, ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 (15/04/2020 12:48)

Cbgvnv trường mầm non đông ngạc a tham gia đóng góp, ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh covid-19.

PHÁT NHẬN GẠO TẠI CÂY ATM GẠO MIỄN PHÍ (13/04/2020 8:34)

Trước tình hình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, đ/c chủ tịch ubnd quận đã vận động và chỉ đạo các ngành của quận phối hợp cùng công ty cổ phần sách thái hà, các nhà hảo tâm triển khai lắp đặt máy phát gạo tự động, gọi là atm gạo miễn phí.

Trường Mầm non Đông Ngạc A thường xuyên, tích cực tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra. Xây dựng một môi trường “Sáng - Xanh -Sạch (13/02/2020 16:10)

Thực hiện chỉ đạo của ubnd thành phố về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (ncov) gây ra. trường mn đông ngạc a nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NGẠC A VỚI HOẠT ĐỘNG "GIẢI CỨU KHOAI LANG" (16/01/2020 16:41)

hưởng ứng lời kêu gọi, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng như phụ huynh rất nhiệt tình ủng hộ. số khoai lang mua ủng hộ là 1,9 tấn.