Hướng dẫn trẻ nhận dấu khăn mặt (22/09/2020 14:38)

Những buổi học đầu tiên đến lớp trẻ ngoài được chơi và hoạt động các góc ra thì các cô cũng cho trẻ nhận các kí hiệu khăn của mình.giúp trẻ nhớ ký hiệu của mình, nhớ đúng khăn biết cách lau mặt trước khi ăn và khi lau mặt xong đặt khăn ngay ngắn vào chậu. đồng thời tạo cho trẻ tâm lý hào hứng vào giờ học.

Trường Mầm Non Đông Ngạc A triển khai kế hoạch đón học sinh quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid – 19 (12/05/2020 9:44)

Trường mầm non đông ngạc a triển khai kế hoạch đón học sinh quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh covid – 19

Trường mầm non Đông Ngạc A hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp, các ngành trong việc chung tay phòng chống dịch Covid-19 (15/04/2020 13:51)

Với tinh thần sẻ chia, chung sức, đồng lòng trong công tác phòng chống dịch covid-19, mỗi người dân là 1 chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch, để không ai vì đại dịch phải lùi lại phía sau.

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NGẠC A TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÔNG TÁC VỆ SINH KHỬ KHUẨN (17/02/2020 16:49)

Tăng cường công tác tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn cũng là một trong những biện pháp quan trọng nhằm phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (ncov) gây ra.

Trường mầm non Đông Ngạc A: Thực hiện các biện pháp phòng chống virus Corona (13/02/2020 15:16)

Dưới sự chỉ đạo của phòng y tế, phòng giáo dục và đào tạo quận bắc từ liêm, ngày 01/02 trường mầm non đông ngạc a đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra. đồng chí vũ thị gấm – hiệu trưởng nhà trường trực tiếp chỉ đạo.