TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG NGẠC A

Ðịa chỉ: Tổ dân phố Đông Ngạc 7 - P. Đông Ngạc - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội 

Ðiện thoại:   024.3757 6269            Fax:   

Website:   http://mamnondongngaca.pgdbactuliem.edu.vn

Hiệu trưởng:   Vũ Thị Gấm

Phó Hiệu trưởng:     Nguyễn Thị Minh Tâm 

Phó Hiệu trưởng:    Bùi Bích Thảo

Trường mầm non Đông Ngạc A được thành lập năm 1959 với tên trường mẫu giáo Đông Ngạc. Sau nhiều lần chuyển đổi, đến tháng 7 năm 2010 trường mang tên trường mầm non Đông Ngạc A với loại hình trường: Công lập.

Trường mầm non Đông Ngạc A tập trung tại một điểm nằm trong quần thể bao gồm các trường học, y tế, trụ sở UBND phường thuộc địa bàn phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trong suốt 59 năm phấn đấu và trưởng thành, với sự quan tâm sát sao của lãnh đạo các cấp, truyền thống hiếu học của địa phương và sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường đã luôn không ngừng thay đổi chất lượng từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục dạy và học. Ngôi trường từ các lớp học tạm, nhà cấp IV, cơ sở vật chất khó khăn hoạt động với nhiều điểm lẻ (3 điểm) nay đã trở thành ngôi trường khang trang, khung cảnh sư phạm Xanh -  Sạch - Đẹp- An toàn- Thân thiện. Số điểm trường được tập trung tại một điểm trong khuôn viên 6.679.1 m2. Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục và uy tín của trường ngày một nâng cao. Hàng năm trường được phòng GD&ĐT chọn làm đơn vị điểm các chuyên đề và được đánh giá kết quả tốt.

Danh hiệu tập thể trường liên tục đạt tập Thể lao động xuất sắc, Bằng khen của Thành phố và Bộ GD&ĐT, Cờ khen của thành phố Hà Nội; Bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố và Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.

Tháng 9 năm 2009 trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ I năm học 2015-2016.